Dầu dừa thô được sửa dụng làm thức ăn cho heo
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện ra rằng, sử dụng các chuỗi axit béo trung bình có trong dầu dừa bổ sung vào khẩu phần thức ăn có thể cải thiện được hiệu suất và sức khỏe của heo con.
– Tác dụng của Axit lauric trong dầu dừa
Axit lauric là axit béo chính có trong dầu dừa, chiếm 45 – 53% các axit béo tổng thể; đồng thời quy định các tính chất của dầu dừa. Axit lauric có hoạt tính kháng khuẩn mạnh nhất trong số tất các các axit béo bão hòa, có khả năng chống lại vi khuẩn gram dương và một số virus, nấm. Theo các nghiên cứu đã được công bố, dưới đây là những vi khuẩn gram dương đã bị ức chế bởi axit lauric: Staphylococcus aureus, S. epidermidis, Streptococcus beta tán huyết (nhóm A và không thuộc nhóm A), nhóm D liên cầu, Bacillus subitilis, Sarcina lutea, Micrococcus sp., Nocardia tiểu hành tinh, Corynebacterium sp., Pneumococcus và Candida albicans. Đối với Clostridium perfringens, axit lauric cho thấy hoạt tính kháng khuẩn cao nhất, tiếp theo là myristic, capric, oleic và axit caprylic.
– Dầu dừa thô giúp kiểm soát vi khuẩn gây bệnh hiệu quả
Cám dừa được sử dụng làm thức ăn cho gia cầm
Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Sau khi ép hoặc chiết xuất dầu từ da của cơm dừa, phần bã còn lại được gọi là cám dừa.
Cám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng protein giúp dễ tiêu hóa rất có giá trị, giàu năng lượng được bắt nguồn từ dầu, hàm lượng chất xơ tương đối cao và không có carbohydrate. Cám dừa thường được dùng để làm thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm, thủy cầm.
CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU DỪA THÔ – CÁM DỪA SỬ DỤNG CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI
COCO HITECH tự hào là Top Nhà máy sản xuất dầu thô tốt và giá tốt nhất tại Việt Nam.
Liên hệ mua hàng- Phòng kinh doanh:
Mr. Ryan : +84 938 244 404 (Viber/ WhatsApp/ Zalo/ Wechat/ Kakaotalk)
Ms. Amy: +84 965 10 60 10 (Viber/ WhatsApp/ Zalo/ Wechat/ Kakaotalk)