Giới thiệu về Coconut Oil

Trải qua chặng đường hơn 5 năm dựng xây và phát triển, Công ty Cổ phần COCOHITECH đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Đã có những bước thăng trầm nhưng cũng có những thành tích phát triển vượt bậc góp phần nâng tầm chuỗi giá trị cây dừa Việt.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của COCOHITECH là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Sứ mệnh

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG: COCOHITECH cam kết áp dụng phương pháp canh tác mới và hệ thống sản xuất hiện đại, thân thiện với thiên nhiên nhằm cải thiện hệ sinh thái.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: COCOHITECH luôn nỗ lực tạo dựng lòng tin, đồng hành hợp tác vì sự phát triển chung, làm việc hết mình nhằm giữ vững uy tín và sự hợp tác đó.

ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: COCOHITECH luôn xem nông dân là bạn đồng hành. Vì vậy, COCOHITECH cam kết thực hiện nhiều chính sách bảo đảm lợi ích của người nông dân trồng dừa để cùng khai phá tiềm năng, gia tăng giá trị cho người dân.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: COCOHITECH luôn quan tâm và hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe.

Dầu dừa nguyên chất

Giá trị cốt lõi

Phương châm “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Tầm nhìn

Trở thành top 10 doanh nghiệp tại Việt Nam xây dựng lợi ích doanh nghiệp gắn bó với lợi ích giữa người nông dân, công nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp phát triển bền vững.

Trở thành top 10 doanh nghiệp Việt Nam cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng cao phục vụ cộng đồng và quốc tế.

Nguồn nhân lực

Trong những năm gần đây, cùng với việc tập trung nguồn lực để đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng, kho bãi, thiết bị sản xuất,… cũng như nguồn nhân lực tại Công ty thì hoạt động quản trị cũng được Công ty Cổ Phần CocoHitech phát huy một cách tối đa nhằm mang lại hiệu quả, lợi ích cao nhất cho toàn bộ Công ty. Sơ đồ tổ chức của Công ty Cổ Phần CocoHitech được thể hiện một cách chuyên nghiệp và khoa học. Các bộ phận vừa làm việc một cách độc lập, vừa liên kết chặt chẽ với nhau cùng tạo nên một  COCOHITECH bền vững và phát triển mạnh mẽ..